CĂN HỘ BELLA PLAZA BIÊN HÒA

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BELLA PLAZA

►Tên dự án: Bella Plaza
►Chủ đầu tư: Đô Thị Mới Thủ Thiêm
►Quy mô dự án: Đang cập nhật
►Mật độ XD: Đang cập nhật
►Mật độ cây xanh: 59,6%
►Số tầng: 25 tầng
►Số tầng hầm: 2
►Số lượng căn hộ: 298 sản phẩm
►Số căn/sàn: 8 căn
►Thời gian xây dựng: Quý 1/2019
►Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 2/2022

THÔNG TIN TỔNG QUAN

298 CĂN HỘ
2 – 3 PN
50,75 – 83,13 m2
2 HẦM
► Bella Plaza được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đô Thị Mới Thủ Thiêm – một ông hoàng trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là tập đoàn bất động sản có tuổi đời hơn 16 năm, với rất nhiều thành tựu nổi bật.
► Đô Thị Mới Thủ Thiêm có kinh nghiệm đầu tư và phát triển gần 50 dự án BĐS với hơn 16.000 sản phẩm nhà ở thương mại, nổi danh với các đại dự án như: Vincity, Ascent Plaza, Tara Residence, Pax Residence…
► Bên cạnh đó, không đứng ngoài xu thế của thị trường BĐS trong nước và thế giới, sau khi chiếm lĩnh và gây dấu ấn nổi bật tại thị trường căn hộ, Đô Thị Mới Thủ Thiêm từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận,…
► Năm 2017, Đô Thị Mới Thủ Thiêm được vinh danh là tập đoàn bất động sản uy tín và bán lượng sản phẩm nhiều nhất Việt Nam. Vị thế này được duy trì suốt nhiều năm liên tiếp.
► Nhắc đến chủ đầu tư Đô Thị Mới Thủ Thiêm, người ta thường nhắc đến “chủ đầu tư điểm 10”, khi đơn vị này xuất sắc giành được tất cả các giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực bất động sản, trở thành cái tên được tin tưởng tuyệt đối trên thị trường bất động sản toàn quốc.
0903 615 203